Hệ thống quản lý An toàn, Sức khỏe và Môi trường (AT-SK-MT) thực sự cần thiết với doanh nghiệp bởi việc hệ thống lại để quản lý và thực thi, vận dụng cho hoạt động của tổ chức sẽ đem lại nhiều lợi ích, giá trị cho doanh nghiệp. Crs Vina tự hào đơn vị tiên phong về dịch vụ tư vấn hệ thống An Toàn Sức Khoẻ Môi trường (HSE) với việc tạo ra hệ sinh thái giúp doanh nghiệp lựa chọn các giải pháp thực tiễn để chuẩn hoá lại hệ thống HSE đang có tại doanh nghiệp.

Lợi ích cho doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống an toàn sức khoẻ môi trường 

Tư vấn hệ thống An Toàn Sức Khoẻ Môi Trường

Với những dự án tư vấn hệ thống An Toàn Sức Khoẻ Môi Trường mà Crs Vina đã và đang thực hiện, có thể nhận định là lợi ích với doanh nghiệp là rất lớn.

Thực hiện tuân thủ pháp luật: Hệ thống quản lý An Toàn – Sức Khỏe – Môi Trường giúp doanh nghiệp tổng quan lại hệ thống HSE vẫn đang thực hiện tại doanh nghiệp, để có cách thức quản lý, triển khai theo kế hoạch với các mục nằm trong quy định, ổn định hoạt động sản xuất, luôn chủ động khi có các cuộc thanh kiểm tra nhà nước.

Kiểm soát tác động với môi trường và môi trường làm việc an toàn cho người lao động: Một Hệ thống quản lý An Toàn – Sức Khỏe – Môi Trường vận hành hiệu quả đem lại cho doanh nghiệp là niềm tin của người lao động về môi trường làm việc an toàn, đảm bảo sức khoẻ nghề nghiệp. Các yếu tố tác động tới môi trường được kiểm soát để doanh nghiệp hoạt động ổn định, tạo được hình ảnh về tính trách nhiệm với cộng đồng.

Giảm thiểu rủi ro và nâng cao giá trị cho doanh nghiệp: Một sự cố dẫn tới tai nạn lao động, việc đầu tiên là Doanh nghiệp mất thời gian để tiến hành quy trình điều tra tai nạn lao động, với sự cố tai nạn nhẹ thì sẽ là điều tra trong phạm vi đơn vị, tai nạn nặng thì sẽ quy trình báo cáo cơ quan nhà nước. Phòng tránh các nguồn nguy cơ về tai nạn lao động giúp vận hành ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh, môi trường làm việc an toàn giúp tâm lý người lao động an tâm, tinh thần lao động thoải mái tăng năng suất làm việc.

Đáp ứng yêu cầu của đối tác- khách hàng: Với các nhãn hàng, thương hiệu lớn trong ngành may mặc (Adidas, Nike, Puma, Under Armour,…) đều xây dựng bộ tiêu chuẩn riêng chặt chẽ liên quan đến An Toàn – Sức Khỏe – Môi Trường, trong đó các đơn vị cung ứng trong chuỗi sản phẩm của các nhãn hàng, thương hiệu trên cần đáp ứng được yêu cầu của bộ tiêu chí đó để trở thành đối tác chiến lược, cùng tầm nhìn với kế hoạch phát triển của họ.

tu van he thong an toan suc khoe moi truong

Crs Vina đơn vị tư vấn hệ thống An Toàn Sức Khoẻ Môi Trường

– Cung cấp các gói dịch vụ tư vấn hệ thống An Toàn Sức Khoẻ Môi Trường điển hình:

+ Hướng dẫn xây dựng hệ thống Quản lý An toàn Sức Khoẻ và Môi trường

+ Đánh giá tuân thủ hệ thống Quản lý An toàn, Sức khoẻ và Môi trường

+ Đánh giá và hướng dẫn quản lý hệ thống cơ sở pháp lý An toàn, Sức khoẻ và Môi trường

+ Hướng dẫn áp dụng hệ thống An toàn Sức Khoẻ và Môi trường

– Cung cấp đa dịch vụ trong hệ thống HSE của doanh nghiệp: Huấn luyện an toàn, Huấn luyện sơ cấp cứu, Huấn luyện PCCC&CNCH, Kiểm định an toàn thiết bị, Quan trắc môi trường lao động, Tư vấn thủ tục môi trường…giúp thực hiện chính xác các quy định, tối ưu chi phí.

– Dịch vụ tư vấn hệ thống An Toàn Sức Khoẻ Môi Trường Crs Vina được thiết kế theo lĩnh vực, thực trạng hoạt động của doanh nghiệp giúp tối ưu thời gian và chi phí.

WELL Building Standard Tiêu chuẩn văn phòng lành mạnh

CÔNG TY CP TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG VÀ CHỨNG NHẬN CRS VINA

📞 Hotline: 0903.980.538 – 0984.886.985

🌐 Website: https://chungnhaniso.com.vn/

🇫 Facebook: https://www.facebook.com/daotaokiemdinhcrsvina

📧 Email: lananhcrsvina@gmail.com

Văn phòng tại TP.HCM: 331/70/92 Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Văn Phòng Giao Dịch tại TP HCM: Số 33H6, DN10, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bởi by & filed under Chứng nhận hệ thống quản lý, Dịch Vụ Tư Vấn Kỹ Thuật An Toàn & Chứng nhận, Đào Tạo - Huấn Luyện, Kiểm định an toàn.