Hệ thống quản lý An toàn, Sức khỏe và Môi trường (AT-SK-MT) thực sự cần thiết với doanh nghiệp bởi việc hệ thống lại để quản lý và thực thi, vận dụng cho hoạt động của tổ chức sẽ đem lại nhiều lợi ích, giá trị cho doanh nghiệp. Crs Vina tự hào đơn vị tiên phong về dịch vụ tư vấn hệ thống An Toàn Sức Khoẻ Môi trường (HSE) với việc tạo ra hệ sinh thái giúp doanh nghiệp lựa chọn các giải pháp thực tiễn để chuẩn hoá lại hệ thống HSE đang có tại doanh nghiệp.

Lợi ích cho doanh nghiệp khi xây dựng hệ thống an toàn sức khoẻ môi trường 

Với những dự án tư vấn hệ thống An Toàn Sức Khoẻ Môi Trường mà Crs Vina đã và đang thực hiện, có thể nhận định là lợi ích với doanh nghiệp là rất lớn.

Thực hiện tuân thủ pháp luật: Hệ thống quản lý An Toàn – Sức Khỏe – Môi Trường giúp doanh nghiệp tổng quan lại hệ thống HSE vẫn đang thực hiện tại doanh nghiệp, để có cách thức quản lý, triển khai theo kế hoạch với các mục nằm trong quy định, ổn định hoạt động sản xuất, luôn chủ động khi có các cuộc thanh kiểm tra nhà nước.

Kiểm soát tác động với môi trường và môi trường làm việc an toàn cho người lao động: Một Hệ thống quản lý An Toàn – Sức Khỏe – Môi Trường vận hành hiệu quả đem lại cho doanh nghiệp là niềm tin của người lao động về môi trường làm việc an toàn, đảm bảo sức khoẻ nghề nghiệp. Các yếu tố tác động tới môi trường được kiểm soát để doanh nghiệp hoạt động ổn định, tạo được hình ảnh về tính trách nhiệm với cộng đồng.

Giảm thiểu rủi ro và nâng cao giá trị cho doanh nghiệp: Khi một tai nạn hay sự cố xảy ra, doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra rất nhiều chi phí để khắc phục. Có những chi phí hữu hình như chi phí trả cho người lao động bị tai nạn, cho người bị hại hay chi phí sửa chữa thiết bị, phục hồi sản xuất, khôi phục môi trường còn có những chi phí không thể tính toán bằng tiền được đó là mất uy tín trên thương trường. Giảm tai nạn sự cố nghĩa là doanh nghiệp đã tăng được lợi nhuận cho mình. Bên cạnh đó việc đáp ứng tầm quan trọng ngày càng tăng của an toàn, sức khoẻ nghề nghiệp và bảo vệ môi trường sẽ tạo uy tín của doanh nghiệp với cộng đồng. Hệ thống quản lý An Toàn – Sức Khỏe – Môi Trường sẽ giúp doanh nghiệp đạt được điều đó.

 

Thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng: hầu hết các nhãn hàng lớn trong ngành may mặc (Adidas, Nike, Puma, Under Armour,…) đều xây dựng bộ tiêu chuẩn chặt chẽ liên quan đến An Toàn – Sức Khỏe – Môi Trường. Khi các nhà cung ứng tuân thủ các yêu cầu này thì sẽ đạt đánh giá và có nhiều đơn hàng để sản xuất

Crs Vina dơn vị tư vấn hệ thống An Toàn Sức Khoẻ Môi Trường

– Cung cấp các gói dịch vụ tư vấn hệ thống An Toàn Sức Khoẻ Môi Trường điển hình:

+ Hướng dẫn xây dựng hệ thống Quản lý An toàn Sức Khoẻ và Môi trường

+ Đánh giá tuân thủ hệ thống Quản lý An toàn, Sức khoẻ và Môi trường

+ Đánh giá và hướng dẫn quản lý hệ thống cơ sở pháp lý An toàn, Sức khoẻ và Môi trường

+ Hướng dẫn áp dụng hệ thống An toàn Sức Khoẻ và Môi trường

– Cung cấp đa dịch vụ trong hệ thống HSE của doanh nghiệp: Huấn luyện an toàn, Huấn luyện sơ cấp cứu, Huấn luyện PCCC&CNCH, Kiểm định an toàn thiết bị, Quan trắc môi trường lao động, Tư vấn thủ tục môi trường…giúp thực hiện chính xác các quy định, tối ưu chi phí.

– Dịch vụ tư vấn hệ thống An Toàn Sức Khoẻ Môi Trường Crs Vina được thiết kế theo lĩnh vực, thực trạng hoạt động của doanh nghiệp giúp tối ưu thời gian và chi phí.

CÔNG TY CP TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG VÀ CHỨNG NHẬN CRS VINA

📞 Hotline: 0903.980.538 – 0984.886.985

🌐 Website: https://chungnhaniso.com.vn/

🇫 Facebook: https://www.facebook.com/daotaokiemdinhcrsvina

📧 Email: lananhcrsvina@gmail.com

Văn phòng tại TP.HCM: 331/70/92 Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.

Văn Phòng Giao Dịch tại TP HCM: Số 33H6, DN10, P.Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh.

 

Rate this post

Đăng bởi by & filed under Chứng nhận hệ thống quản lý, Dịch Vụ Tư Vấn Kỹ Thuật An Toàn & Chứng nhận, Đào Tạo - Huấn Luyện, Kiểm định an toàn.