Tên Công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN MÔI TRƯỜNG VÀ CHỨNG NHẬN CRS VINA

Tên Tiếng Anh: CRS VINA ENVIRONMENT CONSULTANCY AND CERTIFICATION JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: CRS VINA JSC

Hồ Chí Minh: Số 33H6, DN10 P.Tân Hưng Thuận Quận 12, TP.Hồ Chí Minh

Bắc Ninh: Đường Âu Cơ, KĐT Hòa Long,P.Vạn An, TP.Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh

Hà Nội: P604, CT6, KĐT mới Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Đà Nẵng: Đường Trịnh Thảo, P.Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

MST: 0314662477

Website: https://chungnhaniso.com.vn/

Công ty CP Tư Vấn Môi Trường Và Chứng Nhận CRS Vina là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực lĩnh vực An toàn Sức khoẻ Môi Trường… với kinh nghiệm hoạt động trong ngành được đồng hành với hàng ngàn khách hàng là doanh nghiệp Việt Nam và Nước ngoài hoạt động tại Việt Nam từ Bắc và Nam.

CRS VINA với nguyên tắc hoạt động Độc lập – trung lập – khách quan với phương châm phục vụ Chính xác, trung thực, kịp thời, CRS VINA đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đạt chất lượng cao, thoả mãn các yêu cầu chính đáng của khách hàng.

CRS VINA có văn phòng tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Bắc Ninh cùng mạng lưới các đơn vị hợp tác, liên kết trải rộng khắp lãnh thổ đất nước.

Các quan hệ hợp tác nói trên đã mang lại hiệu quả thiết thực trong việc phát triển, mở rộng dịch vụ, trao đổi kỹ thuật, kinh nghiệm công tác.

CRS VINA được thành lập và phát triển dựa trên mục tiêu nâng cao chuyên môn về hệ thống pháp luật, tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật an toàn về EHS. Với sứ mệnh hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh cả về thương hiệu và hiệu quả hoạt động để hướng tới thành công bền vững.

Để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu luôn thay đổi của thị trường và thích ứng với quá trình toàn cầu hóa cũng như sự thay đổi không ngừng của khoa học kỹ thuật, CRS VINA đặt trách nhiệm trọng tâm là vì sự phát triển của cộng đồng và xã hội, liên tục cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ của mình để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất. tư vấn chứng nhận hệ thống quản lý, chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn hợp quy, quan trắc môi trường, huấn luyện an toàn, kiểm định an toàn… của Crs Vina nhằm hỗ trợ cho các nhà sản xuất, kinh doanh trên lãnh thổ Việt Nam tiếp cận, gia tăng danh tiếng và thúc đẩy sự thừa nhận chất lượng dịch vụ, sản phẩm sản xuất tại Việt Nam. 

Với bề dày kinh nghiệm, nguồn nhân lực đào tạo bài bản, máy móc thiết bị hiện đại và dịch vụ gắn liền với chất lượng, uy tín, độc lập, khách quan; Crs Vina tin tưởng sẽ và luôn là đối tác tin cậy của khách hàng.