Chứng nhận bàn ghế học sinh phù hợp tiêu chuẩn là việc đánh giá bàn ghế học sinh phù hợp theo các yêu cầu kỹ thuật nêu ra, việc đánh giá được thực hiện cách khách quan, độc lập để đưa ra căn cứ xác định sản phẩm đáp ứng các yêu câu chất lượng trước khi lưu thông trên thị trường.

Tại sao bàn ghế học sinh phải được chứng nhận?

Chứng nhận bàn ghế học sinh phù hợp tiêu chuẩn Theo thông tư 26/2011/TTLT-BKHCN-BYT là nâng cao chất lượng sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất với người tiêu dùng. Sản phẩm bàn ghế học sinh đối tượng sử dụng chính là thế hệ mầm non, hiện nay tỉnh trạng trẻ em bị vẹo cột sống hoặc bị gù lưng ngày càng gia tăng do nhiều nguyên nhân nhưng trong đó vấn đề về bàn ghế các bé ngồi không đạt tiêu chuẩn là tác nhân ảnh hưởng tới sức khỏe học sinh.

Căn cứ pháp lý Chứng nhận bàn ghế học sinh phù hợp tiêu chuẩn

Chứng nhận bàn ghế học sinh phù hợp tiêu chuẩn

Ngày 16/6/2011 Bộ giáo dục đào tạo – Bộ khoa học công nghệ và Bộ y tế ra Thông tư liên tịch, TT26/2011 Hướng dẫn tiêu chuẩn bàn ghế học sinh trường tiêu học, Trường trung học cơ sở, Trường trung học phổ thông thuộc hệ thống giáo dục quốc dân: Kích thước, vật liệu, kết cấu, kiểu dáng, màu sắc và bố trí bàn ghế trong phòng học. Thông tư này áp dụng đối với cơ sở giáo dục phổ thông, cơ quan, tổ chức và học sinh có chỉ số nhân trắc bình thường.

Quy trình chứng nhận bàn ghế học sinh phù hợp tiêu chuẩn

Việc đánh giá sản phầm bàn ghế học sinh phù hợp tiêu chuẩn cũng tương tự cách thức đánh giá các sản phầm phù hợp tiêu chuẩn khác, hồ sơ cần:

🔹 Đăng ký kinh doanh

🔹 Đăng ký chứng nhận

🔹 Quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm, chứng nhận ISO (nếu có)

🔹 Đánh giá sản phầm theo quy cách thông tư hướng dẫn

🔹 Đánh giá sản phẩm và tại địa điểm sản xuất đáp ứng các yêu cầu tiến hành cấp chứng nhận cho sản phẩm Chứng nhận đơn vị đã được cấp: CC Khánh Tài

Chứng nhận bàn ghế học sinh phù hợp tiêu chuẩn ở đâu?

Việc chứng nhận phải được thực hiện bởi đơn vị được công nhận của Bộ khoa học công nghệ. Chung nhan ban ghe hoc sinh Các đơn vị sản xuất bàn ghế học sinh hiện nay khi được yêu cầu hay chính doanh nghiệp mong muốn tìm tiêu chuẩn chất lượng cho sản phẩm thường không hiểu rõ về việc chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn là như thế nào, quy trình ra sao, hồ sơ, thử tục cần những gì? Là tổ chức chứng nhận được công nhận về năng lực bởi cơ quan quản lý, chứng nhận cho nhiều đơn vị trong nước và quốc tế, có văn phòng trải rộng 3 miền đất nước, đội ngũ nguồn nhân lực được đào tạo chuyên sâu, Chúng tôi tin tưởng mang tới những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Hỗ trợ 24/7, hãy liên hệ bộ phận chuyên trách để được hướng dẫn tốt nhất.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ CHỨNG NHẬN CRS VINA

📞 Hotline: 0903.980.538 – 0984.886.985

🌐 Website: https://chungnhaniso.com.vn/

🇫 Facebook: https://www.facebook.com/daotaoantoancrsvina/

📧 Email: lananhcrsvina@gmail.com

⚜️ Văn phòng tại TP.HCM: 331/70/92 Phan Huy Ích, P.14, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

⚜️ Văn phòng tại Bắc Ninh: Đường Âu Cơ, KĐT Hòa Long – Kinh Bắc, Phường Vạn An, Thành phố Bắc Ninh.

⚜️ Văn phòng tại Hà Nội: P604, CT6, KĐT mới Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

⚜️ Văn phòng tại Đà Nẵng: Đường Trịnh Đình Thảo, phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bởi by & filed under Tin tức, Dịch Vụ Tư Vấn Kỹ Thuật An Toàn & Chứng nhận.