Chứng nhận hợp quy Clanke xi măng và xi măng  

Chứng nhận hợp quy Clanke xi măng và xi măng là hoạt động đánh giá và xác nhận chất lượng sản phẩm, hàng hóa phù hợp với quy chuẩn (chứng nhận hợp quy), xác nhận đối tượng của hoạt động trong lĩnh vực quy chuẩn kỹ thuật phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Clinker xi măng là sản phẩm thu được sau khi nung hỗn hợp nguyên liệu có thành phần cần thiết đến kết khối để tạo thành các khoáng chủ yếu gồm canxi silicát độ kiềm cao cũng như canxi alumiát và canxi alumôferít, được sử dụng để sản xuất xi măng.

Xi măng là một keo hóa học phức tạp khi được trộn với nước, và bất cứtrơ bền vật liệu khác như: cát và đá, và sẽ thiết lập cứng như đá và vẫn còn rất bền để tác động, nhiệt, mài mòn và thời tiết. được sử dụng trong xây dựng. Đối tượng áp dụng QCVN 16:2014/BXD Chứng nhận Clanke xi măng và xi măng: – Các tổ chức, cá nhân sản xuất trong nước; – Các tổ chức, cá nhân nhập khẩu; – Các cơ quan quản lý nhà nước về chất lượng sản phẩm, hàng hoá có liên quan; – Các tổ chức được chỉ định đánh giá sự phù hợp các sản phẩm, hàng hoá nhóm vật liệu xây dựng.

Quy định chứng nhận hợp quy Clanke xi măng và xi măng

Chứng nhận hợp quy Clanke xi măng và xi măng

Theo quy chuẩn 16:2014/BXD thỳ sản phẩm Clanke xi măng và xi măng sản xuất trong nước hay nhập khẩu sẽ phải được chứng nhận phù hợp quy chuẩn theo QCVN 16:2014/BXD trước lưu thông trên thị trường Việt Nam. Quy chuẩn này không áp dụng cho sản phẩm, hàng hoá vật liệu xây dựng nhập khẩu dưới dạng mẫu thử, hàng mẫu, hàng triển lãm hội chợ; hàng hoá tạm nhập tái xuất, hàng hoá quá cảnh. Thông tư có hiệu lực thi hành từ ngày 01/11/2014 và thay thế Thông tư số 11/2011/TT-BXD ngày 30/8/2011 của Bộ Xây dựng ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN 16:2011) về Sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng. Tham khảo văn bản: QCVN 16_2014 – BXD_15-2014-TT-BXD_15092014.

Ngày 29/09/2017 Bộ Xây Dựng ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2017/BXD có hiệu lực từ 1/01/2018 thay thế cho QCVN 16:2014/BXD, theo đó một số mặt hàng sản phẩm vật liệu xây dựng đưa ra khỏi danh mục sản phẩm, hàng hóa phải được chứng nhận hợp quy trước khi lưu thông trên thị trường.

Quy trình chứng nhận hợp quy gạch bê tông

– Bước 1: Liên hệ bộ phận phụ trách để được tư vấn lấy thông tin ban đầu

– Bước 2: Báo phí và quy trình thực hiện gồm cả tư vấn chứng nhận hệ thống quản lý ISO 9001

– Bước 3: Tiến hành thực hiện đánh giá tại nhà máy, lấy mẫu thử nghiệm

– Bước 4: Thẩm xét hồ sơ, cấp chứng nhận hợp quy cho đơn vị sản xuất gạch bê tông, gạch không nung

– Bước 5: Làm hồ sơ Công bố hợp quy lên sở xây dựng tại địa phương

Với những chia sẻ Chúng tôi rất mong giúp các bạn đã có được những thông tin hữu ích để thực hiện việc chứng nhận hợp quy gạch không nung, chứng nhận hợp quy gạch bê tông, chứng nhận hợp quy gạch block. Crs Vina tự hào là tổ chức tư vấn uy tín được sự tin tưởng của các doanh nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng trên lãnh thổ Việt Nam, Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy Liên hệ CRS VINA để được tư vấn và báo chi phí tốt nhất!

 

PHÒNG QUAN TRẮC AN TOÀN VÀ CHỨNG NHẬN CRS VINA

 

☎ Hotline: 0903.980.538 – 0984.886.985

🎗️ Địa chỉ: 331/70/92 Phan Huy ích, P.14, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

🎗️ Miền bắc: Đường Âu Cơ, KĐT Hòa Long – Kinh Bắc, Phường Vạn An, Thành phố Bắc Ninh

🎗️Email: ngolananhcn@gmail.com

🎗️Website: http://chungnhaniso.com.vn