Giới thiệu

       Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty, tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì đã quan tâm đến dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với tiềm năng sẵn có cùng với sự nhạy bén, dày dặn kinh nghiệm từ Ban Lãnh đạo và sự nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên, Crs Vina đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đổi mới với từng bước đi vững chắc, tạo dựng niềm tin ở các nhà đầu tư và sự tín nhiệm đối với khách hàng. Tôn chỉ làm việc của Crs Vina là nỗ lực hết mình để hài hòa lợi ích của khách hàng, phát huy sức mạnh sáng tạo của tập thể, trọng dụng nhân tài, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động kinh doanh với khách hàng, đối tác. Công ty luôn mong muốn hợp tác tốt nhất và cùng chia sẻ thành công với khách hàng đồng thời coi trọng việc tạo môi trường đầu tư thuận lợi, tin cậy đối với các hoạt động của Quý khách hàng.

Là đơn vị tiên phong về các lĩnh vực an toàn môi trường và Chứng nhận, các đơn vị được tiếp cận với dịch vụ chuyên sâu khi chuyên gia và đội ngũ nhân sự nắm được các lĩnh vực liên quan, mang tới dịch vụ với giá trị tối ưu cho doanh nghiệp.

Chúng tôi mang gì tới cho doanh nghiệp:

– Nhất quán với slogan “Song hành cùng sự phát triển”, Crs Vina luôn đặt giá trị của doanh nghiệp lên hàng đầu

– Kết hợp tư vấn các dịch vụ đáp ứng các yêu cầu về Luật và yêu cầu đối tác

– Đội ngũ nhân lực được trải nghiệm các dự án và thực hiện chéo giúp nắm vững kiến thức chuyên sâu để hướng dẫn

– Hỗ trợ giảm các dịch vụ khi DN hợp tác

– Văn phòng, chi nhánh và đội ngũ chuyên gia Bắc – Trung – Nam giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho DN.

Hướng tới là doanh nghiệp Top 10 về hoạt động chuyên sâu: Tư vấn môi trường, Quan trắc môi trường lao động và Huấn luyện an toàn vệ sinh lao động, chứng nhận hệ thống quản lý và chứng nhận hợp chuẩn hợp quy sản phẩm tại Việt Nam.

Với bề dày kinh nghiệm, nguồn nhân lực đào tạo bài bản, máy móc thiết bị hiện đại và dịch vụ gắn liền với chất lượng, uy tín, độc lập, khách quan; Crs Vina tin tưởng sẽ và luôn là đối tác tin cậy của khách hàng.

Công Ty CP Tư Vấn Môi Trường Và Chứng Nhận CRS VINA

☎ Hotline: 0903.980.538 – 0984.886.985

📧 Email: lananhcrsvina@gmail.com

🌍 Website: http://moitruongcrsvina.com/

                      https://chungnhaniso.com.vn/