Khóa học đánh giá viên nội bộ nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức và kinh nghiệm thực tế để đánh giá tính hiệu quả của hệ thống quản lý tích hợp. Thực hiện được các quá trình tối ưu hóa như hoạch định, thực hiện và báo cáo về các cuộc đánh giá tích hợp trong một chu kỳ đánh giá. Bên cạnh đó, khóa học cũng cung cấp cho học viên các biện pháp và kỹ thuật cần thiết để tiến hành đánh giá có hệ thống, đáp ứng được các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO.

Quý học viên quan tâm và muốn đăng ký khóa học đánh giá viên nội bộ. Liên hệ trực tiếp để được vấn và hướng dẫn. Holine 0903.980.538 hoặc gửi email về địa chỉ lananhcrsvina@gmail.com.

Khóa học đánh giá viên nội bộ

Khóa học đánh giá viên nội bộ

Khi một hệ thống quản lý tích hợp được đưa vào vận hành tại doanh nghiệp sẽ có hàng loạt các chính sách và hoạch định sẽ được thiết lập. Trong quá trình duy trì hệ thống tích hợp sẽ có những lần đánh giá giám sát do tổ chứng chứng nhận thực hiện. Vậy nên, mỗi doanh nghiệp, công ty cần có đánh giá viên để thực hiện đánh giá nội bộ trước khi đánh giá giám sát. Và với tư cách là chuyên gia đánh giá nội bộ, đóng vai trò quan trong trong việc tổ chức đối với việc thực hiện đánh giá nội bộ thường xuyên để xem xét, theo dõi và đảm bảo hệ thống quản lý tích hợp được liên tục duy trì và cải tiến.

Đánh giá nội bộ là một hoạt động được công ty, doanh nghiệp đạt chứng nhận ISO tổ chức hàng năm. Nhằm xem xét và đánh giá hệ thống quản lý của công ty dựa trên các mục tiêu và kế hoạch đã đề ra. Trên cơ sở các kết quả đánh giá, doanh nghiệp sẽ có những biện pháp khắc phục, cải tiến hệ thống theo hướng ngày càng hiệu quả hơn.

Do đó, việc trang bị kiến thức cho các cán bộ nhân viên và hoạt động đánh giá nội bộ là cần thiết.

 

khoa hoc danh gia vien noi bo FILEminimizer

Đối tượng tham gia khóa học

🔆 Quản lý về đảm bảo Chất lượng, Môi trường, An toàn sức khỏe và các thành viên trong ban ISO 9001, ISO 14001, ISO 18001. Và các đánh giá viên nội bộ cũng nên tham gia khóa học để cập nhật thông tin mới.

🔆 Những người điều hành chịu trách nhiệm trong việc thực hiện đánh giá chất lượng nội bộ đối với các Hệ thống tích hợp của công ty, doanh nghiệp.

🔆 Những ai muốn cập nhật hệ thống quản lý ISO 9001:2018 cập nhật mới, theo hướng mở để dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác.

🔆 Sinh viên định hướng nghề nghiệp chuyên về quản lý hệ thống doanh nghiệp.

Điều kiện bắt buộc khi các học viên tham gia khóa học.

Để đăng ký khóa học đánh giá viên nội bộ, các học viên phải hoàn thành khóa học đào tạo nhận thức về Hệ thống quản lý tích hợp ISO 9001 – ISO 14001 – ISO 18001. Hoặc đã có kiến thức cơ bản về cả 3 tiêu chuẩn ISO này.

Nội dung khóa học

▪️ Khái quát về các yêu cầu của ISO 9001, ISO 14001, ISO 18001. So sánh 3 tiêu chuẩn này.

▪️ Tích hợp ISO 9001 – ISO 14001 – OHSAS 18001.

▪️ Tìm hiểu mục đích, khái niệm, phạm vi và lợi ích của đánh giá nội bộ.

▪️ Hướng dẫn cách thức lập kế hoạch đánh giá, tìm hiểu phạm vi đánh giá, lập danh sách kiểm tra chuẩn bị cho quá trình đánh giá.

▪️ Các phương pháp tiếp cận quá trình bao gồm xác đinh các quá trình, các tài liệu và hồ sơ liên quan đến quá trình, đầu vào và đầu ra của quá trình. Cách thức tiếp cận quá trình hiệu quả.

▪️ Các nguyên tắc về thu thập bằng chứng khách quan, bằng chứng của sự phù hợp theo yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 18001 và hệ thống quản lý tích hợp của công ty.

▪️ Định nghĩa, phân loại các điểm không phù hợp.

▪️ Luyện tập kỹ năng xử lý các tình hướng phát sinh trong quá trình đánh giá nội bộ.

▪️ Cách lập và báo cáo kết quả đánh giá bao gồm các kết luận về không phù hợp và điểm nhận xét.

▪️ Thông tin liên lạc trong quá trình đánh giá và kỹ năng trao đổi thông tin.

▪️ Quy trình cải tiến sau đánh giá.

▪️ Xây dựng và thực tập một chương trình đánh giá nội bộ cụ thể.

▪️ Bài tập và thảo luận.

▪️ Tổng kết khóa học.

▪️ Làm bài thi, kiểm tra.

Lợi ích khi tham gia khóa học

✔️ Sau khi hoàn thành khóa học và đạt kiểm tra, các học viên sẽ:

✔️ Hiểu được những nội dung chính, cái nhìn toàn diện của ba tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 18001 và tính cần thiết của việc đánh giá nội bộ thường xuyên.

✔️ Hiểu được cách tiếp cận đánh giá hệ thống quản lý tích hợp theo quá trình. Có khả năng hoạch định, chuẩn bị đánh giá chất lượng nội bộ theo yêu cầu của các tiêu chuẩn ISO.

✔️ Giải thích được nội dung của các yêu cầu của các tiêu chuẩn và phục vụ cho mục đích đánh giá nội bộ.

✔️ Có khả năng phân tích vấn đề để đưa ra những kết luận chính xác về các điểm phù hợp hay không phù hợp của hệ thống quản lý tích hợp so với yêu cầu của các tiêu chuẩn ISO. Tính hiệu quả của hệ thống nhằm đạt được những mục tiêu đã đề ra. Đảm bảo tính tuân thủ liên tục với những yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 18001.

✔️ Nắm vững những phương pháp và kỹ thuật đánh giá nội bộ.

✔️ Tiết kiệm thời gian và tiền bạc nếu tham gia tất cả 3 khóa học đánh giá nội bộ riêng lẻ cho từng hệ thống ISO.

Thời gian và địa điểm khóa học

🌀 Thời gian: 3 ngày làm việc.

🌀 Địa chỉ: tại Công ty CRS VINA hoặc tổ chức theo yêu cầu của học viên, doanh nghiệp.

 

PHÒNG CHỨNG NHẬN VÀ AN TOÀN – CÔNG TY CRS VINA (VESC)

📱 Hotline: 0903.980.538 – 0984.886.985

🌎 Website: https://chungnhaniso.com.vn/

🇫 Facebook: https://www.facebook.com/congnghemoitruongetech/

📧 Email: lananhcrsvina@gmail.com

▶️ Địa chỉ: 331/70/92 Phan Huy ích, P.14, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

▶️ Chi nhánh Bắc Ninh: Đường Âu Cơ, KĐT Hòa Long – Kinh Bắc, Phường Vạn An, Thành phố Bắc Ninh.

▶️ Chi nhánh Hà Nội: Số nhà 24 ngách 25, Ngõ 97, Phố Khương Trung, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

5/5 - (1 bình chọn)

Đăng bởi by & filed under Đào Tạo - Huấn Luyện, Tin tức.