Giám định nông sản và thực phẩm vô cùng quan trọng và cần thiết nhằm đảm bảo chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, quy trình cho sản phẩm an toàn, tạo dựng lòng tin tuyệt đối với đối tác và người tiêu dùng.

Nước ta là một nước Nông nghiệp, do đó, nông sản và thực phẩm vô cùng dồi dào phong phú. Sản phẩm không chỉ được tiêu thụ trong nước mà có tiềm năng xuất khẩu vô cùng lớn. Do đó, để vào được những thị trường khó tính, cho lợi nhuận coa thì đảm bảo doanh nghiệp phải đạt đầy đủ những tiêu chí khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu trồng, cấy; khâu sản xuất, bảo quản, thu hoạch đến khâu vận chuyển, đóng gói phân phối ra thị trường. Đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp sản xuất ngành hàng này, chúng tôi mang đến dịch vụ giám định nhằm đảm bảo các tiêu chí trên mọi thị trường.

giam dinh nong san va thuc pham

Dịch vụ Giám định nông sản và thực phẩm chất lượng, uy tín

Giám định nông sản và thực phẩm nông nghiệp

Hoạt động với đầy đủ tư cách pháp nhân và được cấp phép và công nhận từ những tổ chức quốc tế hàng đầu, dịch vụ giám định của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các quy định tiêu chuẩn, phù hợp với các quy định công bố.

Hệ thống trang thiết bị chúng tôi trang bị hiện đại, đảm bảo mang đến quy trình giám định phát hiện chính xác mọi lỗ hổng, sơ suất của nhà sản xuất và sản phẩm. Từ đó, có những đánh giá xác thực nhất đảm bảo tạo dựng vững chắc lòng tin với người tiêu dùng.

Đội ngũ chuyên gia và nhân viên của chúng tôi giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tâm huyết trong công việc, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Mọi quy trình, thủ tục với chứng nhận sản phẩm được chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo khi Giám định nông sản và thực phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đồng hành vững chắc cùng mọi doanh nghiệp trên con đường phát triển.

Với mọi mặt hàng nông sản và thực phẩm như lúa gạo, đường, cafe, hạt tiêu, lúa mì, hạt điều, hạt đậu, trà, bông, vải sợi, muối, tre, nứa, gốm sứ, dầu thực vật, hải sản, gia sức, gia cầm, hạt giống, con giống… đều được chúng tôi thực hiện.

Chúng tôi tiến hành giám định khối lượng, chất lượng sản phẩm tại kho cùng các quá trình vận chuyển; bốc, xếp, dỡ hàng hóa và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Xem thêm:Giám định hàng hóa xuất nhập khẩu

Quy trình kiểm tra chất lượng hàng hóa

 

Vai trò của Giám định nông sản và thực phẩm

Hiện nay, trước vận nạn thực phẩm bẩn tràn lan trên thị trường, hầu hết mọi quốc gia đều đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc thực phẩm lên hàng đầu. Những thị trường lớn, như Mỹ đã đề ra các tiêu chuẩn khắt khe nhằm hạn chế tối đa nguy cơ rủi rơ về mất an toàn thực phẩm cho người dùng. Họ đưa ra các tiêu chí với các bộ quy tắc bắt buộc nhà sản xuất và cung cấp sản phẩm phải tuân thủ. Với sản phẩm nông sản và thực phẩm nước ta cũng vậy. Vừa qua hàng loạt các cuộc “giải cứu” bất thành khiến người nông dân thê thảm. Do đó, nhất thiết nhà sản xuất và kinh doanh thực phẩm phải tuân thủ bộ quy tắc và đảm bảo tiêu chí về Giám định nông sản và thực phẩm và phải đặt thành tiêu chí hàng đầu mới mong có cơ hội tiếp cận thị trường lớn.

VINACONTROL CERT DỊCH VỤ CHỨNG NHẬN ISO TẠI TPHCM

Trụ sở chính: Số 54, Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Chi nhánh: Số 115, Trần Quốc Thảo – P. 7 – Q. 3 – Tp Hồ Chí Minh.

HP: 0984 886 985 / 0909 710 949 (Ngô Lan Anh)

Chứng nhận bảo vệ rừng FSC

Quy định về đo kiểm môi trường làm việc

Rate this post

Đăng bởi by & filed under Tin tức.