Giám định hàng hóa xuất nhập khẩu thực hiện theo yêu cầu của khách hàng với những tiêu chí nhằm đảm bảo hàng hóa lưu thông trên thị trường đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Thông thường mọi hàng hóa xuất nhập khẩu đều cần thực hiện khâu giám định về số lượng và chất lượng nhằm đảm bảo cơ quan kiểm tra, giám sát có thể nắm bắt được về loại hàng hóa đó. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu, mang đến dịch vụ giám định chất lượng, uy tín cho các đơn vị sản xất, phân phối bán lẻ cùng người mua, người bán hàng hóa, sản phẩm trên toàn cầu.

Giám định hàng hóa xuất nhập khẩu

Giám định hàng hóa xuất nhập khẩu

Vai trò Giám định hàng hóa nhập khẩu

 

Hàng hóa luôn cần đảm bảo nguồn gốc xuất xứ. Bởi hàng loạt các vụ phanh phui về thực phẩm bẩn, hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng khiến người tiêu dùng hết sức lo ngại. Họ luôn quan tâm tìm kiếm xuất xứ nguồn gốc sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn mua hàng hóa. Do vậy, việc Giám định hàng hóa xuất nhập khẩu là khâu thực hiện đánh giá từ bên thứ ba, bên có đầy đủ thẩm quyền chức năng kiểm tra chất lượng hàng hóa nhằm xác định đảm bảo đúng tiêu chuẩn quy định, nhằm tạo sự yên tâm cho người dùng.

Khi thực hiện đầy đủ các thủ tục và các khâu kiểm tra, thương hiệu sẽ tạo dựng lòng tin vững chắc cho người tiêu dùng. Đảm bảo hàng hóa mình cung cấp là chính hãng, chất lượng, cạnh tranh tối ưu với những sản phẩm hàng giả, hàng nhái trà trộn. Xây dựng thương hiệu phát triển bền vững nhất.

Với mọi sản phẩm trong mọi lĩnh vực ngành nghề như may mặc, giày da, thực phẩm, đồ uống, đồ chơi, đồ gốm… đều cần được kiểm định chặt chẽ nhất.

Quá trình giám sát kiểm định sẽ đảm bảo sản phẩm được thể hiện rõ đầy đủ quy trình từ trước khi sản xuất, trong sản xuất đến khi xuất khẩu và vận chuyển hàng lên container. Với các chỉ tiêu Giám định hàng hóa xuất nhập khẩu bao gồm về số lượng; về chất lượng sản phẩm; về kiểu dáng sản phẩm cùng các thông số kích thước, chức năng, mã vạch… theo yêu cầu của khách hàng nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin chuẩn xác nhất về sản phẩm giám định.

Xem thêm:Quy trình kiểm tra chất lượng hàng hóa

Thực hiện Giám định hàng hóa xuất nhập khẩu chính xác, nhanh chóng

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong việc thực hiện giám định các hàng hóa, sản phẩm xuất nhập khẩu, đảm bảo hỗ trợ khách hàng thực hện thao tác nhanh gọn, chuẩn xác nhất. Hàng hóa sẽ được đảm bảo giám định tại cảng bốc dỡ cũng như nơi tập kết hay chứa sản phẩm. Nhân viên giám định sẽ được cử xuống tận nơi làm việc theo yêu cầu của khách hàng.

Dựa trên nguyên tắc làm việc khách quan, trung thực và chính xác với phương pháp và kỹ thuật nghiệp vụ giám định được áp dụng phù hợp. Đảm bảo tạo sự công tâm, minh bạch giúp hàng hóa của khách hàng đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Quý vị cần Giám định hàng hóa xuất nhập khẩu cho bất kỳ sản phẩm thuộc lĩnh vực nào, quý vị còn đang lúng túng về thủ tục, hãy gọi chúng tôi để được trợ giúp. Sự nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của nhân viên giám định sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

VINACONTROL CERT

Trụ sở chính: Số 54, Trần Nhân Tông – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Chi nhánh: Số 115, Trần Quốc Thảo – P. 7 – Q. 3 – Tp Hồ Chí Minh.

HP: 0984 886 985 / 0909 710 949 (Ngô Lan Anh)

Chứng nhận Iso cho công ty xây dựng

Kiểm định hệ thống lạnh

Rate this post

Đăng bởi by & filed under Tin tức.