Trung tâm Chứng nhận ISO và Quan trắc Môi Trường

Lời đầu tiên, thay mặt Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty, tôi xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành vì đã quan tâm đến dịch vụ của Công ty chúng tôi.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, với tiềm năng sẵn có cùng với sự nhạy bén, dày dặn kinh nghiệm từ Ban Lãnh đạo và sự nhiệt huyết, sáng tạo của đội ngũ cán bộ nhân viên, Etech đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, đổi mới với từng bước đi vững chắc, tạo dựng niềm tin ở các nhà đầu tư và sự tín nhiệm đối với khách hàng. Tôn chỉ làm việc của Etech là nỗ lực hết mình để hài hòa lợi ích của khách hàng, phát huy sức mạnh sáng tạo của tập thể, trọng dụng nhân tài, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong mọi hoạt động kinh doanh với khách hàng, đối tác.

Tự hào là đơn vị uy tín về lĩnh vực Chứng nhận và an toàn môi trường, Kiểm định thiết bị…Chúng Tôi cam kết sẽ không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và tin tưởng sẽ là đối tác lâu dài cho Qúy Khách hàng với các dịch vụ:

Chứng nhận hệ thống quản lý

Trung tâm Chứng nhận ISO và Quan trắc Môi Trường

– Chứng nhận ISO 9001 (Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng): TCVN ISO 2001:2008 là bộ tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng với khái niệm :” Chất lượng là mức độ của một tập hợp các đặc tính vốn có đáp ứng các yêu cầu”. TCVN ISO 9001:2008 là phiên bản tiếng Việt Nam của bản tiêu chuẩn ISO 9001:2008, được xây dựng với mục đích áp dụng được cho tất cả các loại hình và quy mô tổ chức …

– Chứng nhận ISO 14001 (chứng nhận hệ thống quản lý môi trường): Tiêu chuẩn ISO 14001 là tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý môi trường(EMS), hiện nay EMS được sử dụng một cách rộng rãi trên thế giới cùng với những cam kết mạnh mẽ về bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu.

– Chứng nhận ISO 22000 (chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm): Tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000 do Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ban hành nhằm xây dựng hệ thống kiểm soát vệ sinh an toàn trong quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm có phạm vi áp dụng mang tính quốc tế, phù hợp với xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu …

– Chứng nhận hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn HACCP: HACCP là xây dựng hệ thống quản lý chất lượng trên cơ sở phân tích các mối nguy và kiểm soát các điểm mấu chốt, từ đó xác định các điểm cần điều chỉnh để không ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

– …

Chứng nhận sản phẩm hợp chuẩn hợp quy

– Chứng nhận hợp chuẩn sản phẩm/ hàng hóa: Tất cả các loại sản phẩm/ hàng hóa được sản xuất theo các tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia (TCVN), quốc tế (ISO, ASTM, BS, DIN, JIS,…) và tiêu chuẩn khu vực.

– Chứng nhận hợp quy sản phẩm/hàng hóa: 

+ Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi

+ Chứng nhận hợp quy sản phẩm/hàng hóa vật liệu xây dựng theo Quy chuẩn QCVN 16:2014/BXD: clanhke xi măng và xi măng; phụ gia cho xi măng, bê tông và vữa; sơn, vật liệu chống thấm và vật liệu xảm khe; gạch, đá ốp lát; sứ vệ sinh; cửa sổ, cửa đi…

+ Chứng nhận hợp quy thiết bị an toàn: Thiết bị nâng; Nồi hơi và bình chịu áp lực; Thang máy điện; Thiết bị điện cầm tay; Bộ lọc bụi

Kiểm định an toàn thiết bị

– Thiết bị áp lực: Nồi hơi-nồi hấp; bình chịu áp lực; đường ống dẫn khí…

– Thiết bị nâng: Cần trục; cầu trục; xe nâng; pa lăng…

Chứng nhận kiểm định phòng cháy chữa cháy

– Chứng nhận kiểm định PCCC vật liệu xây dựng: Cửa chống cháy; Sơn chống cháy; Vữa chống cháy, Gạch chống cháy…

– Chứng nhận kiểm định phương tiện PCCC

Quan trắc môi trường lao động

Thực hiện việc Quan trắc môi trường lao động đáp ứng theo các yêu cầu của luật nhằm giúp DN tiết kiệm chi phí để thực hiện kết hợp các dịch vụ khác.

Tư vấn hướng dẫn lấy các chỉ tiêu quan trắc môi trường lao động theo đối tượng và ngành nghề để xác định yếu tố có hại xây dựng biện pháp phòng tránh bệnh nghề nghiệp.

Thông tư số 19/2011 của Bộ Y tế về “Hướng dẫn quản lý vệ sinh lao động, sức khỏe người lao động và bệnh nghề nghiệp” . Theo đó mọi cơ sở lao động đều phải lập và định kỳ bổ sung hồ sơ quản lý về vệ sinh lao động, hồ sơ quản lý sức khỏe cho người lao động và bệnh nghề nghiệp.

Quan trắc môi trường định kỳ

Thực hiện Quan trắc môi trường định kỳ tức Lập báo cáo giám sát môi trường thep Thông tư 43/2015/TT-BTNMT.

Quan trắc các chỉ tiêu theo chương trình giám sát môi trường của hồ sơ môi trường được phê duyệt

Quan trắc môi trường các chỉ tiêu được xác định để đánh giá tác động đến môi trường dự án đi vào hoạt động chưa có giấy phép môi trường.

Đào tạo, huấn luyện an toàn vệ sinh lao động

– Đào tạo an toàn lao động các nhóm 1, 2,3,4,5,6 theo quy định nghị định 44/2016/NĐ-CP và NĐ 140/2018/NĐ-CP

♦ Nhóm 1: Người đứng đầu đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh và phòng, ban, chi nhánh trực thuộc; phụ trách bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật; quản đốc phân xưởng hoặc tương đương; cấp phó của người đứng đầu theo quy định tại Khoản này được giao nhiệm vụ phụ trách công tác an toàn, vệ sinh lao động.

♦ Nhóm 2: Người làm công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm: Chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn, vệ sinh lao động của cơ sở; người trực tiếp giám sát về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.

♦ Nhóm 3: Người lao động làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động là người làm công việc thuộc Danh mục công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.

♦ Nhóm 4: Người lao động không thuộc các nhóm 1, 3, 5, 6 quy định tại khoản này, bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người sử dụng lao động.

♦ Nhóm 5: Người làm công tác y tế.

♦ Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên theo quy định tại Điều 74 Luật an toàn, vệ sinh lao động.”

– Đào tạo an toàn hóa chất NĐ 113/2017/NĐ-CP nhóm 1,2,3

Nhóm 1, bao gồm:

a) Người đứng đầu đơn vị, cơ sở sản xuất, kinh doanh và phòng, ban, chi nhánh trực thuộc; phụ trách bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật; quản đốc phân xưởng hoặc tương đương;

b) Cấp phó của người đứng đầu theo quy định tại điểm a khoản 1 Điều này được giao nhiệm vụ phụ trách công tác an toàn hóa chất.

Nhóm 2, bao gồm:

a) Cán bộ chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn hóa chất của cơ sở;

b) Người trực tiếp giám sát về an toàn hóa chất tại nơi làm việc.

 Nhóm 3, bao gồm người lao động liên quan trực tiếp đến hóa chất.

 

 

 

 

Leave a Reply

  • (will not be published)