Chứng nhận hợp quy giấy là hoạt động tất yếu mà các đơn vị, cá nhân kinh doanh trong ngành phải tiến hành thực hiện nhằm công bố các sản phẩm hàng hóa và dịch vụ của mình đảm bảo phù hợp tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất và phân phối.

Quy trình chứng nhận hợp quy giấy

Dịch vụ chứng nhận hợp quy giấy

Công bố hợp quy sẽ dựa trên sẽ dựa trên các kết quả tự đánh giá bao gồm: Bản công bố hợp quy; Bản sao công chứng những giấy tờ chứng minh công bố hợp quy như đăng ký kinh doanh hoặc các giấy tờ tương tự cùng những giấy tờ trong quy trình sản xuất. Qua đó, các đơn vị chức năng sẽ kiểm nghiệm và đánh giá thực tế nhằm xác định chất lượng sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ của đơn vị trong qua trính phát triển có hợp với quy chuần. Việc chứng nhận hợp quy giấy là bắt buộc với mọi doanh nghiệp hoạt động nhằm đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia hay tiêu chuẩn kỹ thuật của địa phương, Hồ sơ đăng ký chứng nhận sẽ được chuyển tới các tổ chức chứng nhận có thẩm quyền để họ xem xét, đánh giá và sẽ cấp giấy chứng nhận hợp quy cùng dấu, hứng dẫn sử dung cho doanh nghiệp.

giay ve sinh 1

Dịch vụ xin chứng nhận hợp quy giấy

Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong quá trình thực hiện các thủ tục chứng nhận, chúng tôi tiến hành xin chứng nhận hợp quy giấy cũng như hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký công bố hợp quy. Dịch vụ của chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chi phí và nhân lực; đảm bảo trọn gói và uy tín cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và đánh giá về các điều kiện của đơn vị cũng như thủ tục hồ sơ, giấy tờ. qua đó sẽ tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp về các bước thực hiện cũng như các vấn đề pháp lý để đạt được chứng nhận đó. Cùng tiến hành phân tích tính pháp lý của từng tiêu chí để chuẩn bị đầy đủ thủ tục gồm giấy tờ, hồ sơ, tài liệu cần thiết cho chứng nhận. Cùng bất kỳ vấn đề gì liên quan mà khách hàng còn cảm thấy vướng mắc. Bộ hồ sơ hoàn thiện sẽ được thiết lập để gửi đến cơ quan chức năng. Chờ lấy chứng nhận và kết quả công bố.

Vai trò của chứng nhận hợp quy giấy

Với việc chứng nhận hợp quy được thực hiện sẽ đảm bảo cho sản phẩm đó hội tụ các tiêu chí về chất lượng và an toàn với người dùng theo quy định tiêu chuẩn đã đề ra. Điều đó sẽ khiến người dùng hoàn toàn yên tâm tin tưởng và đặt lòng tin vào sản phẩm giấy đó của nhà sản xuất. Từ đó, uy tín của nhà sản xuất sẽ không ngừng được nâng cao, tăng khả năng cạnh tranh và mở rộng thị trường nhờ chiếm được lòng tin vủa đối tác và người tiêu dùng. Những doanh nghiệp có chứng nhận hợp quy giấy khi tiến vào bất kỳ một thị trường mới nào đều có nhiều ưu thế hơn những đối thủ cạnh tranh chưa có giấy chứng nhận. Đây được xem là công cụ tiếp thị hữu ích cho doanh nghiệp. Đồng thời chứng nhận cũng là cách kiểm soát và giám sát mọi hoạt động sản xuất cho doanh nghiệp nhằm tuân thủ quy trình để đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn ổn định, không ngừng tăng năng suất và giảm thiếu các phế phẩm lãng phí. Trên nhiều thị trường, chứng nhận hợp quy giấy sẽ được chấp nhận và giúp nhà sản xuất không phải trải qua nhiều khâu kiểm tra phức tạp. Kiến thức hữu ích dành cho bạn:

TRUNG TÂM AN TOÀN MÔI TRƯỜNG VÀ CHỨNG NHẬN CRS VINA 

☎ Hotline: 0903.980.538 – 0984.886.985

🎗️ Địa chỉ: 331/70/92 Phan Huy ích, P.14, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

🎗️ Miền bắc: Đường Âu Cơ, KĐT Hòa Long – Kinh Bắc, Phường Vạn An, Thành phố Bắc Ninh

📧 Email: lananhcrsvina@gmail.com

🌍 Website: https://chungnhaniso.com.vn/

 

Rate this post

Đăng bởi by & filed under Dịch Vụ Tư Vấn Kỹ Thuật An Toàn & Chứng nhận.