Kiểm định hệ thống lạnh nhằm đảm bảo mọi thiết bị vận hành đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn, hiệu quả cao. Theo quy định của pháp luật, hệ thống lạnh nằm trong danh mục bắt buộc phải kiểm định trong lần đầu sử dụng và theo thời gian định kỳ hoặc đột suất. Chúng tôi đáp ứng nhu cầu đó, mang đến dịch vụ kiểm định uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. kiem dinh he thong chong lanh tai tphcm

Kiểm định hệ thống lạnh mọi chu trình

Bạn đã biết tới Kiểm định hệ thống lạnh chưa?

Mọi thiết bị khi đưa vào vận hành đều cần Kiểm định hệ thống lạnh lần đầu nhằm đánh giá chính xác tình trạng hoạt động đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của thiết bị lạnh theo các tiêu chuẩn quốc gia đã đề ra; các tiêu chuẩn kỹ thuật về an toàn lắp đặt trước khi đưa vào vận hành. Đồng thời, sau một thời gian thiết bị vận hành không tránh khỏi có những trục trặc, sự cố nên quy định đưa ra kiểm định định kỳ chính là nhằm đảm bảo hệ thống vận hành đảm bảo an toàn thông suốt. Kiểm tra định kỳ sẽ đánh giá được mức độ của tình trạng an toàn kỹ thuật của hệ thống lạnh theo các tiêu chuẩn quốc gia, tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật khi hết thời gian kiểm định lần trước. Qua đó, có bất kỳ sự cố hỏng hóc nào, có nguy cơ dẫn đến hỏng hóc mất an toàn sẽ được khắc phục triệt để nhất nhằm đảm bảo cho toàn hệ thống và cho cả công trình. Ngoài ra, hệ thống lạnh còn được kiểm tra đột suất, bất thường nhằm đánh giá tình trạng hoạt động an toàn của máy khi có bất kỳ thay đổi gì. Đảm bảo chúng vẫn hoạt động và vận hành đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia và đảm bảo  an tòa theo mọi tiêu chí kỹ thuật. Hoạt động này được áp dụng Kiểm định hệ thống lạnh khi thiết bị ngừng hoạt động từ 12 tháng trở lên vận hành trở lại. Hoặc thiết sau khi được nâng cấp, sửa chữa cải tạo có liên quan đến tình trạng kỹ thuật an toàn của toàn hệ thống. Kể cả khi thay đổi vị trí lắp đặt cũng cần kiểm định để đảm bảo hệ thống lạnh đạt tiêu chuẩn kỹ thuật. Và khi có bất kỳ yêu cầu nào của cơ sở hoặc của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Kiểm định hệ thống lạnh an toàn, nhanh chóng

Quy trình Kiểm định hệ thống lạnh được tuân thủ theo tuần tự. Chúng tôi tiến hành thực hiện nhanh chóng nhất, hỗ trợ tối đa mọi đơn vị không cần thủ rục hồ sơ rườm rà và đi lại mất nhiều thời gian. Các bước tiến hành kiểm định đơn giản: Kiểm tra toàn bộ hồ sơ cùng lý lịch của hệ thống lạnh cần kiểm định Tiến hành kiểm tra kỹ thuật hệ thống cả bên trong lẫn bên ngoài Kiểm tra khâu kỹ thuật thử nghiệm kiểm tra khâu vận hành Tiến hành xử lý kết quả kiểm định Tất cả quy trình thực hiện trước cần có kết quả đạt yêu cầu mới tiến hành các bước kiểm tra tiếp theo nhằm đả bảo cả quy trình Kiểm định hệ thống lạnh là một chuỗi nhất quán đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất cho quy trình kiểm định, đảm bảo vận hành an toàn trong sinh hoạt và trong sản xuất cho thiết bị.  

Rate this post

Đăng bởi by & filed under Tin tức.