Kiểm định thiết bị X-Quang

Thực hiện kiểm định thiết bị X-Quang trong chẩn đoán y tế là hoạt động đánh giá thiết bị cần kiểm định về độ chính xác đáng tin cậy theo thông tin thiết kế về chỉ số so với thiết bị mà tổ chức kiểm tra đăng ký thực hiện.

Tại sao phải kiểm định thiết bị X-Quang

– Là một trong các trang thiết bị hỗ trợ quan trọng công tác chẩn đoán bệnh cho con người yêu cầu độ chính xác cao – Quy định phát luật về việc quản lý đối với các thiết bị y tế để đảm bảo chất lượng – Đơn vị sử dụng an tâm với các kết quả mà thiết bị cấp ra, tạo niềm tin cho người sử dụng và người bệnh.

Văn bản pháp luật liên quan

– Nghị định số 07/2010/NĐ-CP Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số Điều của Luật năng lượng nguyên tử. – Quyết định số 32/2007/QĐ-BKHCN – Thông tư 28/2015/BKHCN ban hành Quy chuẩn ký thuật QCVN 11:2015/BKHCN

Thời hạn kiểm định 

Theo quy định thời hạn kiểm định đối với thiết bị X-Quang: 2 năm/lần.

Kiểm định thiết bị X-Quang ở đâu?

Việc tiến hành Kiểm định thiết bị X-Quang phải được thực hiện tại các tổ chức được đăng ký đủ năng lực cung cấp dịch vụ hỗ trợ năng lượng nguyên tử với Cục an toàn bức xạ và hạt nhân.

Trung tâm chứng nhận và kiểm định Crs Vina, tổ chức chứng nhận và kiểm định hàng đầu Việt Nam, là đơn vị được công nhận năng lực về dịch vụ Kiểm định thiết bị X-Quang trong y tế, góp phần tạo thêm giá trị cho các cá nhân, tổ chức mong muốn được thực hiện công tác Kiểm định thiết bị X-Quang với quy trình và chi phí hỗ trợ nhất. Qúy khách hàng có yêu cầu về việc kiểm định thiết bị X-Quang trong y tế hãy liên hệ ngay với Chúng Tôi để được tư vấn hướng dẫn tốt nhất.

 

PHÒNG CHỨNG NHẬN VÀ KIỂM ĐỊNH

Phụ trách: Mrs Lan Anh

Phone:  0984 886 985

Email: ngolananhcn@gmail.com

Web: https://chungnhaniso.com.vn/        

5 (100%) 1 vote

Đăng bởi by & filed under Dịch vụ Kiểm Định và Công Bố chất lượng sản phẩm.